Thiết kế phòng bếp Tân cổ điển sử dụng phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Trang chủ / Tin Tức / Thiết kế phòng bếp Tân cổ điển sử dụng phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Thiết kế phòng bếp Tân cổ điển sử dụng phào chỉ nhựa Hàn Quốc

924 lượt xem. Ngày đăng 18/12/2019

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Không gian phòng bếp đẹp không nằm ở diện tích lớn/nhỏ mà phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế, phong cách, vật liệu, cách bố trí của nó. Trong cả công trình, nhiều nhà đầu tư giành sự quan tâm và ưu ái cho phòng bếp, bởi lẽ nó chính là trái tim sưởi ấm cho cả không gian ngôi nhà. Các mẫu thiết kế cũng như vật liệu trang trí cho không gian phòng bếp khá đa dạng, CAVALLO MOULDING xin giới thiệu tới quý nhà đầu tư những mẫu thiết kế phòng bếp Tân cổ điển sử dụng vật liệu chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí.

Ưu điểm của Phào chỉ nhựa Hàn Quốc: 

  • Phào chỉ nhựa Hàn Quốc được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của hai tập đoàn Youglim và Hiwood - 2 tập đoàn sản xuất phào chỉ lớn nhất thế giới với nhiều sản phẩm được xuất khẩu đi các quốc gia.
  • Chất liệu nhựa PS: Polystyrenne có đặc tính nhẹ,dễ dàng tạo kiểu dáng trong thiết kế, thi công và vô cùng an toàn đối với người sử dụng, có chứa than hoạt tính giúp khử độc, khử mùi trong không gian.
  • Độ bền cao so với các sản phẩm khác như: cách âm, chống cháy, cách nhiệt,không cong vênh, nứt gãy, mối mọt, ẩm mốc,... chịu tác động của nhiều điều kiện môi trường ngay cả trong khí hậu nóng ấm của nước ta.
  • Thiết kế tinh xảo, với những quy đinh khắt khe của quy chuẩn quốc tế đem lại thẩm mỹ bên ngoài, sự ổn định đảm bảo của các yếu tốt cấu thành, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. 
  • Mẫu mã đa dạng, có thể trang trí nhiều vị trí khác nhau trong công trình.

Bài viết tham khảo:  Phào chỉ nhựa Hàn Quốc – vật liệu trang trí bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Nhà bếp phong cách tân cổ điển mang dáng vẻ của sự tinh tế và sang trọng. Thiết kế không chỉ nằm ở mang lại tính thẩm mỹ mà còn đòi hỏi cách bố trí, sắp đặt đảm bảo tiện ích đầy đủ cho một không gian bếp.

Một số lưu ý thiết kế phòng bếp Tân cổ điển:

  • Nếu bạn ưu thích và đang xây dựng cho mình một ý tưởng về một không gian bếp Tân cổ điển, hãy đưa phong cách này vào tổng thế công trình, đem lại sự hòa hợp, kết nối giữa không gian.
  • Đối với các không gian có diện tích nhỏ, bạn nên tối ưu hóa bố cục sắp xếp các tiện ích phòng bếp, sau đó hãy để tâm tới trang trí sau. Vì tốt gỗ hơn tốt nước sơn, không gian phòng bếp đẹp mà thiếu tiện ích sẽ gây khó khăn khá nhiều.