Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang trí chỉ nhựa Hàn Quốc tại Đồng Nai

Trang chủ / Thiết kế mẫu / Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang trí chỉ nhựa Hàn Quốc tại Đồng Nai

Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang trí chỉ nhựa Hàn Quốc tại Đồng Nai

815 lượt xem. Ngày đăng 24/12/2019

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc

1.Thông tin công trình:

2 Chi tiết công trình: 

  • Mỗi công trình đối với CAVALLO MOULDING không chỉ đơn giản là đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chủ đầu tư, hơn thế nữa chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe,thấu hiểu để có thể cảm nhận được tính cách, sở thích của các nhà đầu tư, từ đó có thể đưa ra những giải pháp thiết kế hơn cả sự hài lòng đối với khách hàng.
  • Chủ đầu tư của biệt thự tại Trảng Bom - Đồng Nai là một doanh nhân khá cá tính, rất phóng khoáng và yêu thích sự tinh tế. Từ đó đội ngũ thiết kế của CAVALLO MOULDING đã đưa ra thiết kế phong cách Tân cổ điển kết hợp cùng vật liệu phào chỉ dát vàng. Với tone màu trắng chủ đạo trong công trình, các mảng tưởng trống trải được chia thành các khung tỉ lệ vàng chuẩn theo phong cách Tân cổ điển, hoa văn phào chỉ được chạm khắc tinh tế và dát vàng thủ công hoàn toàn 100%. Tất cả hòa quyện tạo ra một không gian không quá cầu kỳ, phô trương, nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp.

Cùng CAVALLO MOULDING chiêm ngưỡng nét đẹp của biệt thự Trảng Bom - Đồng Nai:

1.Phòng khách: 

Phòng khách được coi như trái tim của công trình, sự đơn giản nhưng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn bên cạnh đó cũng thể hiện được phong thái của chủ nhân.

2.Tiền sảnh:

Tiền sảnh là một không gian khá nhẹ nhàng, bên cạnh là cầu thang dẫn lêncác phòng và một lối dẫn tới phòng ăn. Các chi tiết decor được đầu tư rất tỉ mỉ theo tông màu gỗ rất sang trong và đẳng cấp.

3.Phòng bếp:

Bếp ăn lại là một không gian vô cùng ấm áp với theo tone màu trắng của tường, màu gỗ của các chi tiết decor, đặc biệt là các chi tiết phào chỉ dát vàng thủ công, một không gian ấm áp, gần gũi gợi cho chúng ta về không khí của những bữa cơm gia đình.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho công trình của mình. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của Tân Hoàng Gia.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia.

CAVALLO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO