Thay đổi không gian sống sử dụng vật liệu phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Trang chủ / Tin Tức / Thay đổi không gian sống sử dụng vật liệu phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Thay đổi không gian sống sử dụng vật liệu phào chỉ nhựa Hàn Quốc

637 lượt xem. Ngày đăng 19/12/2019

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là chúng ta sẽ đón tết 2020, bạn đang phân vân, muốn thay đổi không gian trong công trình của mình để đón tết. Bài viết dưới đây của CAVALLO MOULDING hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Thay đổi không gian sống bằng trang trí Chỉ nhựa Hàn Quốc:

Chắc rằng, chúng ta cũng không phải bàn quá nhiều về dòng vật liệu đang đứng đầu trong các dòng sản phẩm trang trí này. Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí với sự đa dạng về mẫu mã, lên tới hơn 1000 sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn, Tính ứng dụng của sản phẩm vô cùng cao, sử dụng được trong mọi khu vực của công trình: trang trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…Bên cạnh đó chỉ nhựa trang trí Hàn Quốc có thể ứng dụng trong nhiều không gian, phong cách thiết kế khác nhau: Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại,…

Không chỉ giữ cho mình nét đẹp thẩm mỹ, vật liệu này còn có tác dụng khử mùi, chống cong vênh, ẩm ướt và mối mọt,… Quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho một vật liệu trang trí.

Các công trình sử dụng vật liệu chỉ nhựa trang trí:

  • Biệt thự, nhà phố:

Bài viết tham khảo: Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí biệt thự Phú Mỹ Hưng Villa.

  • Căn hộ:

Bài viết tham khảo: Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí căn hộ Leman Luxury.

  • Nhà hàng, khách sạn:

Bài viết tham khảo: Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí Queen TT hotel Đà Lạt.

Là đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm chỉ nhựa Hàn Quốc, Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia là trong những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và thi công, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng để đem đến những công trình hoàn hảo nhất. Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0932.159.992 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.