Phào chỉ nhựa Hàn Quốc - vật liệu trang trí an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Trang chủ / Tin Tức / Phào chỉ nhựa Hàn Quốc - vật liệu trang trí an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc - vật liệu trang trí an toàn cho sức khỏe người sử dụng

632 lượt xem. Ngày đăng 03/12/2019

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Hiện nay, phào chỉ nhựa là vật liệu đang được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Đặc biệt, sản phẩm phào chỉ nhựa Hàn Quốc với tính ứng dụng cao, độ bền và thẩm mỹ tốt, bên cạnh đó còn có chứa thành phần than hoạt tính đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc tính của chỉ nhựa Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng:

Các sản phẩm chỉ nhựa trang trí Hàn Quốc chính hãng có tính ứng dụng cao, khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của vật liệu trang trí trên thị trường hiện nay.

  • Phào chỉ gỗ: cong vênh, mối mọt, ẩm mốc,giá thành cao.
  • Phào chỉ thạch cao: ẩm mốc, độ bền kém, ẩm mốc, ố vàng...
  • Phào chỉ nhựa Trung Quốc: chất lượng kém, độc hại,...

Đặc biệt là có giá thành hợp lí, nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Vật liệu phào chỉ nhựa Hàn Quốc chính hãng có đầy đủ các thông số kĩ thuật chuẩn quy định quốc tế về thi công, chất liệu nhựa nguyên sinh, than hoạt tính giúp khử mùi, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dụng, hơn nữa theo thời gian sử dụng sản phẩm chỉ nhựa chính hãng không bị mối mọt, mốc ẩm, cong vênh, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Thương hiệu phân phối chỉ nhựa Hàn Quốc uy tín:

 Vì các công năng nổi bật, khắc phục được nhiều nhược điểm của các vật liệu trang trí còn lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm làm giả làm, làm nhái chỉ nhựa Hàn Quốc, đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu nhựa độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng, bên cạnh đó làm giảm thẩm mỹ của công trình, theo thời gian sẽ bị ố vàng, xỉn màu, cong vênh,…

Chính vì sự ảnh hưởng trực tiếp với người sử dụng. Công ty TNHH thi công thiết kế Tân Hoàng Gia đã nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm chỉ nhựa của hai tập đoàn sản xuất phào chỉ trang trí lớn nhất Châu Á hiện nay là Younglim và Hiwood, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với thương hiệu CAVALLO.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi đưa tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ an toàn theo chuẩn quy định quốc tế. hơn nữa là các công trình kiệt tác trường tồn theo thời gian, với vẻ đẹp vĩnh cữu.