Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Vũng Tàu

Trang chủ / Công trình / Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Vũng Tàu

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Vũng Tàu

138732 lượt xem. Ngày đăng 25/07/2018

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc Cavallo Moulding trang trí trên mảnh đất vàng của thành phố biển Vũng Tàu. CAVALLO MOULDING luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đó cũng là lí do chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu thi công lên hàng đầu. Với những sản chất Chỉ nhựa Hàn Quốc lượng và mang tính thẩm mỹ cao

Nếu có một ngôi nhà riêng của mình, trên “mảnh đất vàng” của thành phố biển Vũng Tàu, bạn sẽ muốn xây dựng nó như thế nào? Thiết kế thi công nội thất Phào chỉ nhựa Hàn Quốc Cavallo Moulding mang sự kiêu hãnh của gia chủ với màu sắc tổng thể và chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo. Dung hòa không gian sống với gam màu nâu mộc mạc của gỗ, gam màu Phào chỉ mạ vàng của phần trần cùng các mảng tường nghệ thuật đã tạo nên nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển cho ngôi nhà . Vừa đủ sự tĩnh lặng với những khoảng xanh của phần rèm cửa, vừa hài hòa, ấm cúng với bố trí không gian trong biệt thự.

 

CAVALLO MOULDING luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đó cũng là lí do chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu thi công lên hàng đầu. Với những sản chất Chỉ nhựa Hàn Quốc lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để Phào chỉ Hàn Quốc Cavallo moulding càng cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo!

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Đối với hạng mục thiết kế phào chỉ cho nội thất biệt thự, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ:  81 Đường số 11, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Holine : 0932159992 

Gmail: cavallomoulding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phaochinhuahanquoc/