Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Quận 12

Trang chủ / Công trình / Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Quận 12

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc biệt thự Quận 12

71617 lượt xem. Ngày đăng 25/07/2018

Phào chỉ trang trí | Phào chỉ Hàn Quốc | Chỉ nhựa Hàn Quốc | Phào chỉ nhựa Hàn Quốc | Những mẫu phào chỉ đẹp, len tường, phào chỉ trang trí nội thất cao cấp từ Hàn Quốc | Cavallo Moulding

Nội thất tân cổ điển theo nguyên gốc tiếng Anh Neo Classical Interior được coi như phát triển trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 18 nằm trong trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển. Một phong trào được nổi lên như một sự đáp trả với phong trào nghệ thuật Rocco, một phong trào bị cho là quá lố và nông cạn do đặt nặng yếu tố trang trí hình thức rối rắm.

Tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã trong đó coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc nhã nhặn. Đồng thời phong cách thiết kế này cũng tiếp thu những đường cong tinh tế từ phong cách Rocco kết hợp với những yếu tố đặc trưng của Gothic, Trung Hoa, Palladian để cho ra đời hàng loạt những phong cách tên tuổi trong lịch sử thiết kế nội thất. Có thể kể ra ở đây một số phong cách tiêu biểu như phong cách Geogria, Regency ở Anh, Louis XVI, Directoire,  Empire ở Pháp…

Chủ đầu tư Mr.Kiệt, một người kinh doanh bất động sản sau khi tìm hiểu về phong cách tân cổ điển, anh đã quyết đưa nó về với căn biệt thự của mình với việc kết hợp Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí các mảng trần tường nghệ thuật. Dưới đây là các hình ảnh Phào chỉ được chúng tôi ghi lại sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng với sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ.

Phù điều được kết hợp với Phào chỉ Hàn quốc tạo điểm nhất Tân cổ điển cho các mảng tường.

Màu sắc các vật liệu trang trí như giấy dán tường, phù điêu, mâm trần, sàn gỗ, sơn nước , Chỉ nhựa Hàn Quốc .... đều được lựa chọn rất hài hòa.

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ:  81 Đường số 11, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Holine : 0932159992 

Gmail: cavallomoulding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phaochinhuahanquoc/