Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật nhất

Trang chủ / Tin Tức / Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật nhất

Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật nhất

510 lượt xem. Ngày đăng 01/05/2019

PHÀO CHỈ HÀN QUỐC

Một số ưu điểm và tính năng vượt trội của phào chỉ trang trí so với các sản phẩm khác như : phào thạch cao, phào PU, phào gỗ,.... phào chỉ châu âu
 
Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật
 
 
Sản phẩm phào chỉ Euromoulding được cung cấp tại PhaoChiChauAu.com.vn có những ưu điểm vượt trội sau
 
Sản phẩm phào chỉ  Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc với tên thương hiệu sản phẩm là Phúc Hưng Gia. Trong đó thương hiệu Louis mouldings (Phào chỉ Châu Âu) là tên nhà phân phối sản phẩm.
 
Sản phẩm được thiết kế mẫu tinh xảo bởi những họa sỹ danh tiếng theo phong cách Châu Âu, trên dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chí đề ra của khách hàng.
Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật
Phào chỉ sử dụng vật liệu là nhựa PS (PolyStyrenne) nên có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu khác như gỗ, nhựa PVC, thạch cao, PU,... như khả năng chống cong vênh, nứt gãy, khả năng chống mối mọt, khả năng chống chịu ẩm mốc nên đặc biệt phù hợp với khí hậu miền Bắc Việt nam.
 
Mẫu mã phong phú, đa dạng: mầu gỗ, mầu mạ vàng, mầu đồng, màu trắng thạch cao… giúp trang trí căn phòng phù hợp với mọi loại nội thất khác. Chúng tôi luôn tự hào với những bản thiết kế phào chỉ sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc như: Vườn Sao Băng, Phong chi Quốc và những show truyền hình khác.
 
Than hoạt tính được trộn trong sản phẩm giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới. Phào chỉ có nhựa có chứa than hoạt tính
 
Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Younglim một hãng khung tranh nổi tiếng thế giới với 45 năm kinh nghiệm và xuất khẩu sản phẩm tới 60 quốc gia.
 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chinhuahanquoc/

Website: http://www.phuchunggia.vn

Showroom 1: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh