Phào chỉ châu Âu: Những điểm khác biệt

Trang chủ / Tin Tức / Phào chỉ châu Âu: Những điểm khác biệt

Phào chỉ châu Âu: Những điểm khác biệt

454 lượt xem. Ngày đăng 29/04/2019

PHÀO CHỈ HÀN QUỐC

Một số ưu điểm và tính năng vượt trội của phào chỉ trang trí so với các sản phẩm khác như : phào thạch cao, phào PU, phào gỗ,....

 

Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật

 
 

Sản phẩm phào chỉ Louis Mouldings được cung cấp tại PhaoChiChauAu.com.vn có những ưu điểm vượt trội sau

 

Sản phẩm phào chỉ  Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc với tên thương hiệu sản phẩm là Younglim. Trong đó thương hiệu Louis Mouldings  là tên nhà phân phối sản phẩm Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc chính thức và độc quyền tại Việt Nam

 

Sản phẩm được thiết kế mẫu tinh xảo bởi những họa sỹ danh tiếng theo phong cách Châu Âu, trên dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chí đề ra của khách hàng.

Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật

Phào chỉ sử dụng vật liệu là nhựa PS (PolyStyrenne) nên có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu khác như gỗ, nhựa PVC, thạch cao, PU,... như khả năng chống cong vênh, nứt gãy, khả năng chống mối mọt, khả năng chống chịu ẩm mốc nên đặc biệt Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc phù hợp với khí hậu miền Bắc Việt nam.

 

Mẫu mã phong phú, đa dạng: mầu gỗ, mầu mạ vàng, mầu đồng, màu trắng thạch cao… Phào chỉ Hàn Quốc giúp trang trí căn phòng phù hợp với mọi loại nội thất khác. Chúng tôi luôn tự hào với những bản thiết kế phào chỉ sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc như: Vườn Sao Băng, Phong chi Quốc và những show truyền hình khác.

 

Phào Chỉ chứa Than hoạt tính được trộn trong sản phẩm giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới.

 

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty YOUNGLIM một hãng khung tranh nổi tiếng thế giới với 45 năm kinh nghiệm và xuất khẩu sản phẩm tới 60 quốc gia.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Showroom 1: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Showroom 2: 126 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh