Không gian nội thất sang trọng với Phào Chỉ Tân Cổ Điển

Trang chủ / Tin Tức / Không gian nội thất sang trọng với Phào Chỉ Tân Cổ Điển

Không gian nội thất sang trọng với Phào Chỉ Tân Cổ Điển

863 lượt xem. Ngày đăng 30/04/2019

PHÀO CHỈ HÀN QUỐC

Không gian sang trọng với Phào Chỉ Cổ Điển

Phúc Hưng Gia chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dòng chính phào chỉ Hàn Quốc PS, phào chỉ trang trí, phào chỉ tường, phào chỉ trần nhà, phào chỉ PU khung, PU lò sưởi, PU cửa, PU cửa sổ bìa, PU trạm tường  và các sản phẩm trang trí PU. Mô hình hoàn chỉnh sản phẩm, mẫu đẹp, với nhiều màu sắc thời trang: trắng, mạ vàng, vàng và bạc, cổ bạc, đồng cổ, đồ cổ bằng đồng, vàng cổ, trắng rửa, sơn, vàng, bạc, đồng, nước Trắng sơn trắng, sơn trắng, vv cho sự lựa chọn của bạn.

※ Phạm vi sản phẩm ※: Nhà ở, khách sạn, căn hộ, cửa hàng, câu lạc bộ đêm, khách sạn, DISCO, nhà thờ, đền, công ty, văn phòng, trung tâm triển lãm, trung tâm mua sắm … Trong nhà và ngoài trời.
Phào Chỉ Cổ Điển có mặt trong tất cả các không gian nội thất cổ điển
 
 

Dần thay thế thạch cao trong các công trình lớn bé từ nhà phố, căn hộ cho đến những khách sạn, Showroom. Phào chỉ Hàn Quốc PS đã và đang đem đến một làn gió mới cho đội ngũ thiết kế cũng như khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội của Phào Chỉ PS như: nhẹ, chống thấm nước, thi công nhanh, mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều kiểu phối và đặc biệt là độ sắc nét hơn rõ các loại vật liệu khác. Ngày càng nhiều khách hàng đã tìm hiểu thử và trang trí cho ngôi nhà của mình

Sản phẩm Phào Chỉ nhựa Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Hàn Quốc, đảm bảo được chất lượng và độ đẹp, bền của sản phẩm. Với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, nhà máy luôn phải vận hành và mở rộng để đáp ứng.

Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm đến quý khách hàng khắp cả nước. Quý khách hàng có thể chọn mua vật liệu hoặc chúng tôi có thể thi công hoàn thiện công trình.

Với các công đoạn như sau:

Tư vấn chọn mẫu

Đo đạc và dự kiến số lượng

Báo giá cho khách

Nhận cọc hợp đồng

Chuyển hàng hoặc khách nhận tại kho

Thi công hoàn thiện

Bàn giao + bảo hành..

Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể được tư vấn nhiệt tình và chọn được sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất. Cùng với đó là sản phẩm PHÀO CHỈ NHỰA HÀN QUỐC bao đẹp, bao hư mối mọt, thấm nước..v..v. Nếu có phát sinh lỗi, bảo hành ngay lập tức.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THÂT PHÚC HƯNG GIA

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chinhuahanquoc/

Website: http://www.phuchunggia.vn

Showroom 1: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Showroom 2: 126 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh