Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ tiêu chuẩn

Trang chủ / Tin Tức / Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ tiêu chuẩn

Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ tiêu chuẩn

623 lượt xem. Ngày đăng 03/12/2019

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc

Hiện nay trang trí nội thất cho phòng ngủ được nhiều nhà đầu tư quan tâm, sau những giờ làm việc vất vả và stress chúng ta cần những giấc ngủ ngon, khái niệm giấc ngủ không còn chỉ đơn giản phụ thuộc vào chiếc giường, ga gối mà phụ thuộc khá nhiều vào không gian, bởi lẽ phải có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hơn thế nữa là hài lòng sẽ giúp chúng ta đi vào giấc ngủ tốt hơn.

Có nhiều phong cách trang trí nội thất giành cho phòng ngủ, CAVALLO MUOLDING xin giới thiệu tới khách hàng xu hướng thiết kế Tân cổ điển giành cho phòng ngủ. Hi vọng với bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình, cũng như nắm bắt được một xu hướng thiết kế đang khá HOT hiện nay.

 

Phong cách thiết kế Tân cổ điển đã xuất hiện từ hàng trăm năm trước nhưng nó vẫn đang trong đà phát triển cùng thời đại. Chúng ta ưa chuộng nó bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian mà chỉ phong cách này mới đem lại.

Nét thẩm mỹ của Tân cổ điển là thế, nhưng để chọn lưa một loại vật liệu phù hợp với không gian này thì quả thực, là một điều khá khó khăn và làm các nhà đầu tư phải đau đầu. Những loại vật liệu thông dụng trên thị trường hiện nay như phào chỉ gỗ, phào chỉ thạch cao,… có chi phí cao mà hiệu quả đem lại thấp, cả về thẩm mỹ cũng như độ bền.

Thiết kế phòng ngủ Tân cổ điển sử dụng vật liệu gì?

Chúng tôi xin giới thiệu tới nhà đầu tư vật liệu Chỉ nhựa trang trí có xuất xứ Hàn Quốc. Được đánh giá là dòng sản phẩm khắc phục được khuyết điểm của các loại vật liệu khác trên thị trường, Phào chỉ nhựa có khả năng chống cong vênh, mối mọt, ẩm ướt, độ bền cao và đặc biệt với chất liệu nhựa nguyên sinh và than hoạt tính, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người sử dụng.

Với tính ứng dụng cao, chỉ nhựa trang trí Hàn Quốc có thể sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…