CHỈ NHỰA HÀN QUỐC THAN HOẠT TÍNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Trang chủ / Công trình thực tế / CHỈ NHỰA HÀN QUỐC THAN HOẠT TÍNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

CHỈ NHỰA HÀN QUỐC THAN HOẠT TÍNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

95 lượt xem. Ngày đăng 16/11/2017

CHỈ NHỰA HÀN QUỐC THAN HOẠT TÍNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

 


Louis Mouldings là thương hiệu PHÀO CHỈ NHỰA HÀN QUỐC hàng đầu Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Younglim Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mọi mặt về chất lượng và thông số kĩ thuật của sản phẩm. Đặc biệt chất liệu chủ yếu hình thành lên sản phẩm là nhựa nguyên sinh Polyestiren và than hoạt tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Như chúng ta đã biết, than hoạt tính là một loại than có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô ở nhiệt độ cao trong điều kiện yểm khí. Do có cấu trúc rất xốp mà than có tính hấp thụ cực tốt cho một loạt các độc tố, trực tiếp loại bỏ các tác động nguy hại tời con người.

PHÀO CHỈ NHỰA HÀN QUỐC được sử dụng để trang trí phòng ngủ không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lọc không khí mang lại giấc ngủ ngon cho quý khách hàng.

Thiết kế phòng khách đẳng cấp cùng Chỉ Nhựa Hàn Quốc - Louis Mouldings

Với đội ngũ thiết kế và thi công nội thất PHÀO CHỈ HÀN QUỐC - PHÀO CHỈ TRANG TRÍ - THƯƠNG HIỆU LOUIS  uy tín , chất lượng , đam mê sâu sắc với công việc chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quy khách hàng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Showroom 1: 126 Trần Não, P.Bình An, Q2, TP.HCM

Showroom 2: 235 Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP.HCM
Holine : 0932159992 - 0902015695 

https://www.facebook.com/phaochinhuahanquoc/
www.phaochihanquoc.vn